48747 lượt xem

Bú Lồn ,nghệ Thuật Bú Lồn, Liếm Lồn Con Gái Nứng Đến Mức Chảy Nước Lênh Láng Chỉ Sau 5 Phút

Bú lồn là một từ khá thông dụng của các cặp đôi yêu nhau và có một điều chắc chắn 100% là bất cứ cô nàng nào cũng muốn được bú lồn để có thể tận hưởng cảm giác đê mê và được bạn trai chiều chuộng trong màn dạo đầu. Liếm lồn nó mang tới cảm giác đầy kích thích khi chiếc lưỡi ướt át chạm vào âm đạo, một buổi ân ái tuyệt vời thì không thể thiếu được cảnh mút liếm bướm và mân mê để kích thích chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải cánh đàn ông nào cũng biết được cách bú lồn để đưa nàng lên đỉnh. Hãy cùng ad tìm hiểu Nghệ Thuật Bú Lồn, Liếm Lồn, Mút Liếm Bướm Con Gái Nứng Chảy Nước Lênh Láng nhé.

Bú Lồn ,nghệ Thuật Bú Lồn, Liếm Lồn Con Gái Nứng Đến Mức Chảy Nước Lênh Láng Chỉ Sau 5 Phút
Bú Lồn ,nghệ Thuật Bú Lồn, Liếm Lồn Con Gái Nứng Đến Mức Chảy Nước Lênh Láng Chỉ Sau 5 Phút

Liếm bướm khiến nàng phải khóc thét 

Liếm bướm khiến nàng phải khóc thét

Bú lồn là gì?

Bú lồn là gì, là tên gọi rất dân gian nhưng không phải ai cũng hiểu về định nghĩa của nó. Bú lồn là một hoạt động giúp kích thích vùng kín của phụ nữ hay còn được gọi là âm đạo được thực hiện bằng lưỡi kết hợp với miệng của bạn tình, nó bao gồm bú lồn, liếm lồn, bú mút và kích thích để âm hộ đạt được khoái cảm.

Trong dân gian thì từ bú lồn được sử dụng rất nhiều và là một từ rất nhạy cảm, các cặp đôi thường dùng từ này để kích thích và gợi dục đôi phương. Bú lồn là một bước không thể thiếu trong màn dạo đầu đầy mê hoặc và kích thích chị em lên đỉnh, nó vừa giúp mân mê tạo khoái cảm, vừa giúp âm đạo tiết nhiều dịch nhờn hơn, tiết nhiều dâm thủy hơn để chuẩn bị cho quá trình quan hệ tình dục.

kiến thức tư thế bú liếm lồn khiến phụ nữ lên đỉnh

kiến thức và kỹ năng tư thế bú liếm lồn khiến phụ nữ lên đỉnh

Hồi xưa đi học cấp 1 thì các đứa bạn trong lớp hay dùng từ bú lồn để chửi lẫn nhau, như bú lồn tao đi, hay bú đít tao đi. Nhưng thật ra nghĩa của nó được dùng trong quan hệ tình dục, trong việc cách làm cho bạn gái lên đỉnh và đạt được cực khoái.

Theo một cách nói khoa học như Wikipedia, bú lồn còn được gọi là Liếm âm hộ, liếm lồn, tuy nhiên để kích thích trong quy trình quan hệ, mọi người thường gọi nó với cái tên thô tục như Liếm lồn, Vét máng, mút lồn, húp sò, bú bướm hay có một tên tiếng anh khác là Tevez .
Liếm lồn tức là dùng lưỡi, môi liếm liên tục vào âm vật của nữ, hoàn toàn có thể bú mút hoặc hun liên tục. Âm đạo nữ là một nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm xúc, chình cho nên vì thế việc bú liếm tạo cảm xúc đê mê rất mạnh và nhiều khi hoàn toàn có thể kích thích nữ đạt khoái cảm .

Nghệ thuật bú lồn, liếm lồn đỉnh cao cho nàng lên đỉnh

Nghệ thuật bú lồn, liếm lồn đỉnh cao cho nàng lên đỉnh

Liếm lồn mới nghe thôi là đã kích thích rồi, so với những cô gái nhạy cảm, chỉ cần tình nhân nói bú lồn, liếm lồn là bao tâm lý đen tối kéo đến và khung hình cảm xúc rạo rực, muốn được làm tình ngay lập tức .

Tất cả các tên gọi bú lồn trên đều nhằm để chỉ một hành động khiến phụ nữ đạt khoái cảm chỉ bằng miệng và lưỡi của mình. Trong tiếng anh, bú lồn còn có tên là Oral Sex, một cách gọi chung là dùng miệng để kích bạn tình, quan hệ tình dục bằng miệng.

Cách bú lồn, nghệ thuật mút liếm khiến bạn gái lên đỉnh

Bú lồn hầu như là một điều khá dễ dàng và cánh đàn ông nào cũng làm được. Tuy nhiên để kích thích được phụ nữ lên đỉnh thì không phải ai cũng làm được. Hãy theo dõi để biết được nghệ thuật bú liếm lồn cho bạn gái nhé.

Bú lồn là một hành động không khó, bởi vì mặc dù lần đầu tiên thì bạn cũng sẽ thực hiện được ngay thôi, chỉ là đưa lưỡi làm kích thích cô bé của bạn gái đúng không. Bú lồn được xem là một nghệ thuật và người bú lồn là một nghệ nhân, nghệ thuật mút bướm cũng cần có kĩ thuật cũng như được rèn luyện, không phải bất kì đàn ông nào sinh ra cũng có thể mút bướm điêu luyện được.

Bú lồn là gì

Bú lồn là gì

Tuy nhiên, liếm lồn làm thế nào để bạn gái lên đỉnh được thì không phải là việc làm thuận tiện một chút ít nào đâu, cần phải rèn luyện nhiều đó. Cái lưỡi cần phải triển khai liên tục liếm, liếm chỗ nào, bú chỗ nào và vị trí nào của âm hộ để nữ có cảm xúc kích thích và thuận tiện lên đỉnh nhất .

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

Để bạn tình có một tâm lý thoải mái trước khi bú lồn, giao hợp, không có một điều gì tuyệt hơn bằng việc khuyên bạn gái vệ sinh thật sạch sẽ âm đạo đúng không nào. Vùng kín thật thơm tho thì bạn sẽ càng bị cuốn hút và đam mệ để chinh phục hơn. Có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để giữ sạch sẽ thơm tho cho âm vật, hoặc có thể là tỉa hoặc cạo sạch lông để âm đạo lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho, như vậy mới kích thích nam giới thèm bú lồn được, nhiều khi một cái lồn với mùi hôi khó chịu và lông rậm rạp thì sẽ ngại lắm luôn đó.

tuyệt chiêu bú lồn nàng làm cho nàng phải tê tái mê mệt

tuyệt chiêu bú lồn nàng làm cho nàng phải tê tái mê mệt

Bú bướm con gái cũng cần có tâm lí thoải mái và trước tiên là cả hai đều thích cái đã, chứ theo kiểu gượng ép, ép buộc thì tâm lí khó chịu kèm theo việc ngại ngùng bực bội thì đố ai mà lên đỉnh được.

Nếu muốn tuyệt vời hơn, bạn có thể sử dụng vài giọt nước hoa vùng kín vào quần lót của nàng để tăng mùi hương gợi cảm cũng như kích thích cho nam giới thèm muốn hơn. Mùi hương của loại nước hoa này sẽ làm bạn cực kỳ phấn khích đó mà việc này cũng giúp nàng có những cảm nhận tuyệt vời. Hiện nay thì nước hoa vùng kín được rất nhiều chị em sử dụng và đây cũng là một cách khêu gợi để kích thích bạn trai bú lồn cho mình.

BÚ LỒN ? BÚ LỒN NHƯ THẾ NÀO ? LIẾM LỒN PHỤ NỮ CÓ SAO KHÔNG

BÚ LỒN ? BÚ LỒN NHƯ THẾ NÀO ? LIẾM LỒN PHỤ NỮ CÓ SAO KHÔNG

Đối với những cặp đôi hòa hợp trong chuyện tình dục thì xin chúc mừng bạn, bạn có một người bạn tình tuyệt vời và có thể chia sẻ với nhau trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên đối với những cô nàng chưa làm chuyện đó nhiều, hoặc các cô nàng còn ngại ngùng đôi lúc thực hiện oral sex có thể khiến nàng vô cùng ngại ngùng vì thực sự vùng kín đó chưa được nhiều người khám phá đến mức gần đến thế. Bú lồn bạn gái nó mang đến cảm xúc thăng hoa bất tận, nhiều cô nàng nhạy thì có thể lên đỉnh ngay lúc đó. Điểm khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông lúc lên đỉnh chính là đàn ông thì chỉ lên đỉnh 1 lần duy nhất, còn phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong lúc làm tình.

Hoặc thậm chí còn là những cánh đàn ông sợ dơ, rất ngại chuyện bú liếm lồn cho bạn gái, nhiều người cho rằng âm đạo có mùi không dễ chịu, mùi ngái ngái và rất mất vệ sinh, nhưng thật ra cảm xúc bú lồn thật là đã và hoàn toàn có thể gây nghiện đó đồng đội, không tin tôi ư, thử mút 1 lần, vét máng 1 lần đi rồi biết .
Trong màn dạo đầu, khoan hãy bú lồn ngay lập tức mà hãy kích thích từ từ bạn gái để nàng cảm nhận được sự ấm cúng và cảm xúc nứng đến mức không hề chịu nổi. Một cách tuyệt vời cho việc này là kích thích một cách nhẹ nhàng từ môi, tai, những bộ phận trên mặt, xuống dần đến cổ rồi men theo đường cong chiếm chọn lấy hai bầu ngực nàng, lấy lưỡi kích thích nhũ hoa, vú của tình nhân để giúp nàng đê mê nhất hoàn toàn có thể. Việc kích thích vòng 1, bóp vú cũng cần có kĩ năng nhé, đừng bỏ lỡ điểm nhạy cảm này, đó là một điểm cộng khiến nàng nhớ về bạn đấy .

Đến lúc cô nàng đê mê, cô bé đã ướt sũng nước thì chính là cơ hội tuyệt vời để bạn phô diễn kỹ thuật bú lồn bạn gái của mình, hãy nhè nhẹ, chậm rãi và từ từ để nàng có cảm giác mong chờ, háo hức và thèm muốn được bú liếm cực mạnh.

Hột Le Là Gì? Nghệ Thuật Bú Mút Bướm Phụ Nữ Chảy Nước

Hột Le Là Gì ? Nghệ Thuật Bú Mút Bướm Phụ Nữ Chảy Nước

Không gian yên tĩnh lãng mạn

Bú lồn cũng cần có một không gian yên tĩnh lãng mạn, chẳng ai muốn được dạo đầu ở nơi đông người, ồn ào hay nóng nực. Một nơi yên tĩnh, kín đáo chỉ có 2 người sẽ là địa điểm thích hợp cho việc bú mút lồn cho nữ lên đỉnh.

Nói đến khu vực thực thi môn nghệ thuật và thẩm mỹ liếm lồn cho tình nhân, chắc như đinh rất nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nơi này là phòng riêng hoặc mạnh khỏe hơn hoàn toàn có thể là phòng khách hay phòng tắm. Những vấn đến này chắc như đinh đã khá là quen thuộc nhưng mình vẫn phải quan tâm nhé .

Việc bú lồn sẽ khiến nữ giới bị kích thích hơn và tăng hưng phấn trước khi “lâm trận”

Việc bú lồn sẽ khiến nữ giới bị kích thích hơn và tăng hưng phấn trước khi “ lâm trận ”

Cách bú lồn và không gian địa điểm liên quan mật thiết với nhau, là đàn ông phải hiểu tâm lí nữ giới một chút, việc bạn chọn địa điểm tinh tế và phù hợp càng tăng thêm cảm giác và mức độ hài lòng của bạn nữ.

Đối với những bạn gái mới lớn, làm tình được vài lần trong đời, việc bú lồn tại những nơi kín kẽ sẽ tạo cho bạn ấy cảm xúc bảo đảm an toàn hơn, thư giãn giải trí hơn. Nhờ thế, nàng sẽ hoàn toàn có thể thả lỏng khung hình và cảm nhận được nhiều hơn, sướng hơn khi được chiếc lưỡi kỳ diệu của bạn chăm nom. Bạn cần chú ý quan tâm yếu tố này, kinh nghiệm tay nghề từ thời ông cha ta truyền lại đấy .

Còn đối với cô nàng không chịu cho bú lồn thì sao? Nếu bạn muốn bạn tình là nữ sung sức hơn, chủ động hơn trong chuyện bú lồn thì có thể sử dụng kèm thêm gel bôi kích dục nữ để nàng ham muốn, chủ động và rạo rực hơn. Đây là một loại kem bôi vào âm đạo có tác dụng kích dục nữ chỉ sau 15 phút, giúp con gái chủ động và mạnh bạo hơn, thèm muốn đến mức không thể kiềm chế được ham muốn mà chủ động bú cu ngược lại bạn. Sản phẩm hiện nay được khá nhiều cặp vợ chồng sử dụng và đạt hiệu quả ngoài mong đợi.

Bú bướm hay còn được gọi với cái tên Liếm lồn

Bú bướm hay còn được gọi với cái tên Liếm lồn

Và nếu như bạn thực thi việc này ở một chỗ lội liễu, dễ bị người khác phát hiện như phòng khách hoặc nhà bếp ăn thì chắc như đinh nàng sẽ luôn lo ngại và khó hoàn toàn có thể cảm nhận được những tinh túy mà chiếc lưỡi của bạn mang lại. Bú lồn cực phê thì đây là điều tối kỵ, không hề yên tâm, lắng thì làm thế nào mà phê được chứ. Một cảm xúc phập phồng lo ngại thì cảm xúc sẽ không thể nào thăng hoa được, vì thế là đàn ông thì bạn nên lựa chọn một nơi đủ lãng mạn để cả hai hoàn toàn có thể hòa quyện vào nhau và cùng thăng hoa .

Tuy nhiên, so với những bạn đã quá quen thuộc với chuyện này, bú lồn bạn gái nhiều khi sẽ muốn thay đổi khu vực triển khai. Và được bạn trai liếm âm đạo ngay tại bàn ăn hay bàn nhà bếp thì sẽ tạo cảm xúc kích thích hơn rất nhiều. Nó gọi là đổi gió tình yêu. Và với những cặp đôi yêu nhau đã lâu hoặc cặp vợ chồng đã quá nhàm chán với việc làm tình quen thuộc thì giờ đây ở một khu vực lạ sẽ kích thích cảm xúc sung mãn và thuận tiện lên đỉnh hơn. Thậm chí có nhiều bạn còn thích cảm xúc được bú bướm ngay tại những nơi công cộng như khu vui chơi giải trí công viên, hồ bơi hay toilet quán nhậu. Liếm lồn bạn gái như vậy càng làm cho nàng háo hức và xem bạn là một người đầy giật mình, khó đoán và có một sức mê hoặc lạ lùng .

vét máng làm sao để nàng lên đỉnh

vét máng làm thế nào để nàng lên đỉnh

Tư thế bú lồn, mút liếm bướm con gái cực nứng

Bú lồn theo kiểu truyền thống

Bú lồn theo kiểu truyền thống được rất nhiều cặp đôi sử dụng vì nó đơn giản, dễ thực hiện và cảm giác mang lại cũng thăng hoa vô cùng.  Có đến 90% cặp đôi quan hệ tình dục bằng miệng sử dụng tư thế này, người con gái nằm ngửa và bạn trai sẽ cúi xuống khám phá cô nàng bé bỏng ấy. Cách bú vùng kín này được các cặp vợ chồng hay sử dụng, vì theo thói quen và ai cũng biết, không cần phải tìm hiểu gì cả, áp mặt vô là bú liếm thôi. Ưu điểm của tư thế này là rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị, rất thuận tiện, nàng chỉ việc nằm đó và thư giãn, cảm nhận những kích thích cực độ ở bên dưới. Đối với những cặp đôi mới làm tình thì nên sử dụng tư thế bú lồn này vì nó dễ thực hiện và không cần quá cầu kì, không làm bạn gái sợ cũng như ngại.

Tuy vậy, đối với bạn trai thì tư thế bú lồn này khá là mất sức do phải cúi đầu xuống để có thể bú lồn của bạn gái. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể tìm kiếm thêm 1 chiếc gối kê ngay dưới mông của nàng, việc kê mông cao lên giúp âm đạo được đẩy lên cao, để lộn ra cô bé đầy ướt át đang chờ đón bạn, để cô bé hướng lên trên, việc này sẽ giúp bạn thực hiện vét máng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Tư thế bú liếm này giúp mặt bạn nam cạ sát vào âm đạo, liếm một cách trực tiếp và đầy mê hoặc và lưỡi liếm trực tiếp vào môi lớn, môi bé và hột le, thuận tiện tạo khoái cảm cực mạnh và đưa bạn gái lên đỉnh thuận tiện .

Học cách liem lon, bu lon, mut lon

Học cách liem lon, bu lon, mut lon

Tư thế bú lồn kiểu 69

Tư thế bú lồn 69 này cũng được khá nhiều cặp tình nhân thương mến vì nó mang tới cảm xúc sung sướng cho cả hai, cả nam và nữ cùng kích thích nhau lên đỉnh. Chắc hẳn những người đang đọc bài viết này đều đã biết tới tư thế này rồi đúng không ? Liếm lồn con gái theo kiểu này dễ kích thích hột le của nữ nhất vì miệng đàn ông chỉ cần bú mút một cái là ngậm nguyên cái hột le. Thực tế, tư thế 69 được rất nhiều những đôi bạn yêu nhau sử dụng để oral sex. Điều làm ra độc lạ của tư thế này chính là cả hai bạn đều được sướng cùng với nhau, không giống như tư thế truyền thống lịch sử. Nữ thì bú mút cặc cho nam, còn nam thì bú lồn cho bạn gái. Bạn gái thì hoàn toàn có thể BJ, thổi kèn, chăm nom cho cậu nhỏ trưởng thành còn bạn trai thì ở phia bên kia liếm hột le, vét máng, mút lồn, chăm nom “ cô bé ” ướt nhẹp của nàng .

Tư thế bú lồn này kích thích cả 2 cùng một lúc sẽ giúp cho màn dạo đầu thêm mãnh liệt hơn, dương vật thì cương cứng còn âm đạo thì tiết dịch nhờn ướt cả âm đạo càng khiến bạn gái rạo rực và chờ đón được làm tình hơn. Kĩ thuật bú lồn này đòi hỏi cả hai cùng thích và thỏa thuận với nhau, cùng làm cho nhau sướng.

Nghệ thuật liếm lồn vợ

Nghệ thuật liếm lồn vợ

Tư thế liếm lồn nữ ngồi trên ghế

Với tư thế liếm mút lồn này, nàng lại được quay trở lại với vai trò nữ hoàng của mình, còn nam giới như một tên đầy tớ sẽ phục vụ chủ nhân của mình, chính vì thế nó mang tới cảm giác được bạn trai chiều chuộng và nhường nhịn chị em phụ nữ. Phụ nữ chỉ việc ngồi trên ghế và dạng hai chân ra rồi hưởng thụ. Bạn trai sẽ quỳ gối trước cô bé, vét máng đến không còn giọt nước nào. Với tư thế này sẽ giúp người con trai có thể chủ động hơn để có thể làm cô nàng ướt mem dễ dàng.

Mỗi tư thế liếm lồn đều có hướng dẫn cách bú lồn chi tiết cụ thể cho đàn ông nào chưa biết cách, hãy đọc cụ thể để hoàn toàn có thể kích thích bạn gái lên đỉnh thuận tiện nhé .
Tuy thế, nếu thực thi với tư thế bú lồn con gái này, chàng hoàn toàn có thể khá là stress, vì vậy những cô gái hãy tâm ý một chút ít, chăm nom lại thật chu đáo cho người đàn ông trong đời mình nhé. Nhiều khi tư thế này làm cho đàn ông mỏi cổ và phụ nữ thì hơi mỏi chân do tư thế ngồi chưa quen .

Liếm vùng kín khiến lồn ra nước lênh láng

Liếm vùng kín khiến lồn ra nước lênh láng

Hướng dẫn các bước bú lồn đưa nàng lên đỉnh chỉ sau 15 phút

Dưới đây là quy trình tiến độ bú lồn để đưa bạn gái lên đỉnh mà nếu bạn vận dụng thì bất kỳ cô gái nào cũng sẽ đổ gục với trình độ hôn, mút đầy điêu luyện của bạn. Bộ phận sinh dục của người phụ nữ là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc nhất, khi được kích thích thì sẽ tạo cảm xúc đầy mê hoặc, hoàn toàn có thể nói nó là TT hệ thần kinh thứ hai trong khung hình sau não bộ. Khi kích thích vào lồn của con gái bằng cách bù liếm, những nàng hoàn toàn có thể dãy dụa trong sung sướng và đạt cực khoái nhanh gọn. Và nếu làm bạn gái lên được đỉnh chỉ bằng vài cử chỉ thì quả là một nghệ thuật và thẩm mỹ. Gọi là thẩm mỹ và nghệ thuật bú lồn .
Làm gì cũng cần có quy trình tiến độ, có trước có sau chứ không phải đưa vô là làm liền, liếm chim cũng vậy, cần kích thích xunh quanh, bên ngoài trước khi mân mê vào TT âm đạo .

Trong tiếng anh, Bú lồn được gọi là Oral Sex

Trong tiếng anh, Bú lồn được gọi là Oral Sex

Để bú lồn sao cho nàng hoàn toàn có thể lên đỉnh nhanh gọn nói dễ cũng không phải và nói khó cũng chẳng đúng, việc này còn phải tùy vào sự nhạy cảm của nàng. Đối với 1 số ít người con gái nhạy cảm thì nhiều khi chỉ cần vài sự đụng chạm thân thể nhẹ nhàng thôi cũng đã đủ khiến họ ngây dại và rên lên từng cơn. Chỉ cần thêm một chút ít nữa thôi là nàng đã lênh láng rồi. Còn so với 1 số ít cô nàng khó lên đỉnh thì bạn cần phải kì công hơn, cần nhiều thời hạn hơn, đôi lúc chỉ cần một vài tuyệt kỹ đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể làm nàng điên đảo vì mình rồi đấy .

Vuốt ve mơn trớn đùi

Đùi trong là một điểm cũng rất nhạy cảm của nữ, lấy tay mơn mớn xoa xoa cũng hoàn toàn có thể làm bao cô nàng run lên. Làm việc gì cũng cần phải rất là từ từ, có trước có sau, làm từng bước chứ không hề vồ vập mà đòi thành công xuất sắc luôn được. Kể cả húp sò, bú lồn cũng như thế, bạn phải tuân thủ từng bước một. Hãy cho nàng có cảm xúc mong đợi và mong đợi, đợi chờ là niềm hạnh phúc mà .

Bú lồn cũng cần chậm rãi và có quy trình, có nghệ thuật mới có thể khiến cho nữ giới lên đỉnh một cách thăng hoa nhất.

Bạn không hề vừa cởi quần người ta ra mà đã chui tọt xuống dưới áp đầu vào liếm lấy liếm để với cái bướm khô không khốc đó được. Hãy kích thích từng chút một, từ từ rồi cháo cũng sẽ nhừ. Hãy mơn mớn cặp đùi trắng nõn đầy kích thích của nàng trước khi bú lồn thật can đảm và mạnh mẽ .

Nghệ Thuật Bú Mút Bướm Phụ Nữ phê sướng chảy cả nước lồn mới nhất

Nghệ Thuật Bú Mút Bướm Phụ Nữ phê sướng chảy cả nước lồn mới nhất

Sau khi đã chơi đùa với phần trên của nàng, bạn hãy từ từ tiếp cận tới phần dưới cô thể của cô ấy một cách thật chậm rãi. Phần mu âm đạo, mu múp, lồn múp sẽ là điểm đến tiếp theo của bạn .

Đây là các hướng dẫn bú lồn mà nam giới cần làm theo, chỉ cần làm như vậy thì chắc chắn 100% các cô gái sẽ rên lên vì sướng và quằn quại vì bạn chỉ sau giây lát mà thôi.

Hai bên đùi non là phần rất nhạy cảm của những cô gái, chỉ cần một số ít động tác trêu đùa nhẹ nhàng với làn da của nàng thôi là lồn cô bé đã ướt nhẹp hết rồi .

Bạn chỉ cần dùng đôi môi hôn nhẹ, nhiều lúc hãy hun thành từng tiếng chụt để tăng thêm sự kích thích, đi nhẹ nhàng từ ngoài vào phía mép trong đùi, két hợp với những màn đá lưỡi đầy thẩm mỹ và nghệ thuật theo dọc hướng đi. Hãy dùng chiếc lưỡi mềm ướt của mình dạo một vòng quanh khung hình nàng, lưỡi ướt sẽ kích thích khoái cảm cực dễ, tạo cảm xúc can đảm và mạnh mẽ nhất. Chỉ cần như thế nàng đã đủ chết mê, chết mệt và khe lỗ lồn của nàng đã chuẩn bị sẵn sàng để đảm nhiệm bạn xông vào rồi đó. Dấu hiệu phân biệt là lỗ âm đạo trở nên ướt át, nước dâm thủy chảy lênh láng, giờ đây mà bú lồn một cái là nàng sướng đến mức rướn người lên đó .

Nghệ thuật mút bướm

Nghệ thuật mút bướm

Vuốt ve các bộ phận nhạy cảm trên người bạn tình cũng là một nghệ thuật bú lồn mà ai cũng phải biết. Hãy massage các nơi nhạy cảm như ngực, mông, cổ, sau gáy, bụng và đùi, nơi này cũng rất kích thích hưng phấn ở nữ.

Mút liếm lỗ lồn, bướm của người yêu

Tuy nàng đã quằn quại vì sung sướng như thế nhưng bạn vẫn chưa nên vồ vập lấy cô bé ngay được. Hãy chậm rãi nhởn nhơn để nàng chịu không nổi mà đút hẳn âm đạo vào mặt bạn đi. Tiếp theo quy trình này là đến hai mép lồn của cô bé, vừa hôn vừa liếm nó từ bên ngoài. Đừng liếm ngay vào lồn, hãy đi dạo xung quanh mép, nhiều lúc hãy phà hơi thở vào lồn sẽ khiến bạn tình run lên vì sướng .

Dưới đây là ảnh cách liếm lồn được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể theo dõi hình ảnh để có thể tưởng tượng dễ dàng hơn.

Nghệ thuật mút bướm không phải ai cũng biết

Nghệ thuật mút bướm không phải ai cũng biết

Việc bú lồn này chắc như đinh sẽ làm nàng đạt tới nhiều thang nấc khoái cảm khác nhau trong thời hạn ngắn, được kích thích cực độ. Lúc thì mê man râm ran, lúc thì phê sướng cực đỉnh. Đến mức này rồi thì nàng không còn tâm lý thêm được gì nữa, chỉ còn cách ấn bạn sâu hơn, muốn bạn tò mò sâu bên trong nàng rồi. Nhiều trương hợp phụ nữ ấn đầu bạn vào mu lồn luôn cho bạn bú mạnh hơn và nhanh hơn nữa .

Bạn hoàn toàn có thể xem một số ít diễn viên phim người lớn về động tác liếm cô bé như chà vào âm hộ của nàng bằng việc sử dụng chiếc môi điệu đàng hay hoàn toàn có thể thổi nhẹ vào bướm nàng. Hãy xem một vài bộ phim XXX để học hỏi thêm kinh nghiệm tay nghề, nó có hình ảnh và video luôn, sẽ giúp bạn dễ tưởng tượng hơn

nghe thuat mut buom Nghệ thuật mút bướm không phải ai cũng biết.

nghe thuat mut buom Nghệ thuật mút bướm không phải ai cũng biết .

Bú mút đến hột le (Mồng đốc)

Hột le là một nhỏ bằng hạt đậu nằm ở mép trên âm đạo, nó rất nhạy cảm và tạo cảm xúc rất sướng khi được kích thích. Hột le được gọi như là một điều kỳ diệu trên khung hình nàng, nó là nơi mà cô gái bị kích thích mạnh nhất nếu được chạm vào, cô nàng sẽ trở nên vô cùng khó trấn áp. Hãy dùng chiếc lưỡi liếm liên tục vào chỗ nhạy cảm này, bạn sẽ cảm nhận được điều độc lạ từ nàng. Bạn chỉ cần nắm được điểm yếu này, tập chung vào điểm G này thì tổng thể mọi cô gái đều phải gục ngã trước bạn mà thôi. Liếm và bú mút liên tục sẽ khiến bạn tình quằn quại vì sướng, nhiều khi lên đỉnh luôn đấy .

Kỹ thuật liếm lồn bạn gái

Kỹ thuật liếm lồn bạn gái

Hột le là một hạt nho nhỏ nằm ngay trên của âm hộ, đây gần như là bộ phận cao nhất của “ cô bé ”, nó ngay sát phần mu. Đây là điểm không hề bỏ lỡ trên khung hình người phụ nữ, cánh đàn ông nên chú ý quan tâm nhé .

Bú lồn thì không chỉ tập trung vào bướm của chị em thôi, hãy tặng cho nàng vài cái liếm ở hột le đi, đảm bảo đê mê vì bạn đó.

Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm bằng cách đặt ngón tay lên chỗ đó, di nhẹ qua lại, bạn sẽ thấy cô nàng co cứng lại, hoàn toàn có thể rên ử ử luôn đó. Còn dùng lưỡi liếm liên tục, nhiều lúc bú mút một cái thật mạnh sẽ khiến cho nàng thê nứng, nước lồn ra lênh láng. Nhiệm vụ giờ đây của bạn chính là chăm nom chiếc hột le đó làm sao cho nàng ra nước lênh láng .

Nghệ thuật bú liếm cô bé giúp cả 2 hưng phấn tăng khoái cảm

Nghệ thuật bú liếm cô bé giúp cả 2 hưng phấn tăng khoái cảm

Bạn hãy sử dụng chiếc lưỡi điêu luyện của mình vận động và di chuyển lên rồi xuống một cách linh động. Kết hợp với nó là việc đổi khác vận tốc nhanh chậm của chiếc lưỡi, liếm lồn này sẽ làm nàng ra nhiều nước hơn .
Khi thấy nàng đã trọn vẹn rơi vào cạm bẫy tình dục, cực khoái sẽ nhanh gọn chiếm lấy khung hình nàng. Nếu bạn chịu quan tâm một chút ít, bạn sẽ thấy chiếc bướm nhỏ xinh của nàng co bóp mạnh hơn đồng thời nước lồn tuôn trào như suối chảy .

Hãy húp thật mạnh và thành tiếng “rột rột” điều này sẽ làm cho bạn gái run lên vì sướng và muốn làm tình với bạn hằng ngày, không muốn rời xa bạn nửa bước. Đây là cách bú lồn được rất nhiều cánh đàn ông áp dụng và đạt hiểu quả rất tốt.

Nếu thấy thế bạn hãy ngay lập tức hút trọn những giọt nước thánh đó, hãy húp đến giọt sau cuối nhé, việc húp hết nước ấy cũng sẽ làm nàng có cảm xúc được nuông chiều hơn, yêu thương bạn hơn .

Đây là bài viết dạy bú lồn được nhiều người đàn ông vận dụng và tác dụng là bạn gái sướng đến mức rên rỉ, và đã rất thành công xuất sắc, bạn chỉ cần vận dụng làm y hệt như hướng dẫn là thành công xuất sắc rồi đó .

nghệ thuật liếm lồn cho người yêu

nghệ thuật và thẩm mỹ liếm lồn cho tình nhân

Dùng ngón tay hoặc sex toy hỗ trợ đút vào trong âm vật

Đối với những người con gái nhạy cảm thì không sao nhưng so với những cô gái nặng ký hơn thì việc chỉ dùng những kỹ thuật như trên thì khó làm họ lên đỉnh được mà cần phải nhờ đến những sự trợ giúp đắc lực khác .

Hãy tận dụng thêm ngón tay đầy ma thuật của mình hoặc các sản phẩm sextoy nữ để kích thích nàng mạnh hơn, đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng và nhanh nhất

CÁCH LIẾM ÂM HỘ NHƯ MỘT VỊ THẦN KHIẾN CÔ ẤY NGHIỆN

CÁCH LIẾM ÂM HỘ NHƯ MỘT VỊ THẦN KHIẾN CÔ ẤY NGHIỆN

Sử dụng ngón tay : Nếu bạn đã dùng miệng và lưỡi của bạn chăm nom bên trên thì còn bên dưới, lỗ hổng lớn đó thì hãy lấy ngón tay hư đốn của bạn chăm nom. DÙng ngón giữa hoặc ngón áp út để kích thích lỗ lồn, hoàn toàn có thể 1 hoặc 2 ngón tùy size âm đạo phụ nữ. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng 1 đến 2 ngón thôi nhé và nhớ xin quan điểm nàng trước phòng ngừa bạn gái không dễ chịu, mất hứng. Vì từng tâm lý của mỗi người, từng sở trường thích nghi tình dục của những nàng sẽ có cách kích thích và ham muốn tình dục khác nhau .
Bạn hãy đưa ngón tay thò vào, rút ra liên tục, đổi khác vận tốc nhanh chậm và thi thoảng móc lên nhẹ nhàng nữa. Phía trên bụng, cách miệng âm đạo khoảng chừng 3-5 cm chính là điểm G, nơi bạn cần ưu tiên kích thích mạnh để hoàn toàn có thể đưa nàng lên đỉnh ngay lập tức. Chắc chắn không có một cô gái nào chịu nổi những kích thích này kể cả những cô nàng cứng cỏi nhất .

Mút bú bướm là gì? Nghệ thuật bú âm vật

Mút bú bướm là gì ? Nghệ thuật bú âm vật

Sử dụng Sextoys: Ngày nay sex toy được sử dụng như một đồ chơi tình yêu giúp cho màn dạo đầu mạnh mẽ hơn, kích thích hơn và mang tới cảm xúc ngất ngây hơn. Đây cũng là phương pháp được nhiều bạn trẻ hướng đến. Bạn có thể dùng dương vật giả thay cho ngón tay để kích thích điểm G, dương vật giả là sản phẩm được thiết kế y hệt như con cu đàn ông với chất liệu mềm mại, có thể rung hoặc ngoáy càng mạnh thì càng làm cho chị em sướng không chịu nổi.

Hoặc cũng có thể dùng sex toy có rung hay còn được gọi là trứng rung, đó là một dạng máy rung dùng để kích thích âm đạo, mân mê bên ngoài hoặc đút vào bên trong để tác động đến điểm G, tạo khoái cảm mạnh mẽ và đê mê nhất. Bạn có thể tăng giảm tốc độ rung, kích thích lên lồn của cô bé hoặc có thể đưa lên 2 núm vú, chỗ đó cũng nhạy cảm không kém. Sản phẩm đồ chơi tình dục đó còn gọi là trứng rung âm đạo hay trứng rung điểm G, bạn có thể dễ dàng mua ở Shop Bao Cao Su Yêu Hồ Chí Minh với giá khá rẻ và sử dụng cũng rất bền.

Nghệ thuật bú âm vật. Mút bú bướm là một hành động kích thích bộ phận sinh dục

Nghệ thuật bú âm vật. Mút bú bướm là một hành vi kích thích bộ phận sinh dục

Lưu ý khi bú lồn, liếm mu, mút bướm người yêu

Bú lồn cho người yêu là một điều rất bình thường và ai cũng muốn được cưng chiều, tận hưởng cảm giác lên đỉnh cùng người mình thương. Nhưng cũng có một số lưu ý khi bú liếm lồn con gái mà cánh đàn ông cần lưu ý để đảm bảo sướng và an toàn nhé.

Lây các bệnh truyền nhiễm: Đầu tiên phải nói đến là bạn sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm ở miệng và họng. Ở âm đạo của nữ giới có chứa rất nhiều vi khuẩn, cũng giống như dương vật ở nam giới thôi. Những con vi khuẩn đó nếu gặp được điều kiện thuận lợi thì rất dễ xâm chiếm cơ thể chúng ta. Nếu bạn đang bị viêm hay loét ở lưỡi, vòm họng thì không nên quan hệ bằng miệng hay bú lồn, vì nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn rất cao.

Nghệ thuật mút liếm hay và tuyệt vời thì bạn cũng cần chú ý và tự bảo vệ sức khỏe thể chất của mình cũng như tình nhân, hãy là một người có sự sẵn sàng chuẩn bị chu đáo về mọi thứ để hoàn toàn có thể tận thưởng thăng hoa cùng người mình yêu .
Khi liếm lồn bạn gái, nếu cô bạn nhỏ của nàng không được vệ sinh thật sạch thì rủi ro tiềm ẩn bị những loại vi trùng này tiến công là rất cao. Một cô bé không được vệ sinh thật sạch có mùi hôi không dễ chịu thì chắc rằng là không chàng trai nào muốn như vậy cả. Đây cũng là một nguyên do chính mà khi những chàng trai đi “ chơi gái dạo ” rất hạn chế oral sex cùng họ .

Mút vùng kín cho bạn gái hoặc vợ của mình thôi, chứ anh nào gặp ai cũng đưa cái miệng mình vô bú liếm thì xác định là lây nhiệm bệnh nhé.

Để hạn chế thực trạng này, bạn hãy khuyên nhủ bạn nữ của mình vệ sinh thật sạch vùng kín liên tục nhé, và đặc biệt quan trọng là trước khi quan hệ. Mà kể cả khi bạn vừa mới hoạt động giải trí xong chuyện ấy thì cũng nên vệ sinh thật sạch để có mùi hương dễ chịu và thoải mái và tạo cảm xúc tự do nhất .
Khi bú lồn hãy chắc như đinh là làm điều này với bạn gái, vợ mình thôi, người mà mình trọn vẹn tin yêu và bảo vệ họ cũng như vậy. Bú bướm con gái mà bạn không quen biết hay là gái bán dâm thì thật là nguy khốn. Nguy cơ tiếp theo phải kể đến là một rủi ro tiềm ẩn nghiêm trọng hơn đó là có năng lực mắc một số ít căn bệnh xã hội, đặc biệt quan trọng là HIV / AIDS. Ngoài ra hoàn toàn có thể là sùi mào gà, giang mai, lậu cũng rất nguy hại, hoàn toàn có thể lây khi quan hệ bằng miệng. Đừng vì một chút ít mất trấn áp mà mắc những bệnh đáng tiếc như vậy

Mặc dù nguy cơ lây các bệnh này qua đường miệng vẫn còn hạn chế hơn so với quan hệ thông thường nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy sử dụng màng che miệng hoặc bao cao su nếu muốn quan hệ oral sex bằng miệng hoặc liếm vùng kín. Nếu trên miệng bạn có một vết thương hở hoặc đang bị nhiễm khuẩn răng miệng thì khả năng này càng cao hơn. Hãy lưu ý việc này, dù nó rất đơn giản nhưng nhiều người hay bỏ sót.

Chính vì vậy, bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng cùng với bạn gái của mình, không nên tùy tiện nhé, bởi chỉ có bạn gái của bạn mới hoàn toàn có thể tin cậy được thôi .

Kết luận về bú lồn, bú mút âm đạo người yêu

Bú lồn là một cách kích thích bạn gái rất được ưa thích và được nhiều người sử dụng, bởi nó mang tới cảm giác ngất ngây chưa từng có. Qua bài viết này, Bao Cao Su Yêu đã giới thiệu đến cho các bạn khái niệm bú lồn là j, các kĩ thuật và quy trình bú lồn để bạn gái lên đỉnh dễ dàng và Nghệ Thuật Bú Lồn, Liếm Lồn, Mút Liếm Bướm Con Gái Nứng Chảy Nước Lênh Láng mà ông cha ta ngày xưa đã lưu truyền lại đến ngày nay. Hi vọng bạn đã nắm được các kiến thức cơ bản để có thể kích thích, massage và bú liếm cho bạn tình mình lên đỉnh và đạt được cực khoái.

error: Alert: Content selection is disabled!!